Ưu nhược điểm khi sử dụng máy trạm

Spread the love

Máy trạm (hay còn gọi là Workstation) là máy tính chuyên dụng sử dụng nhiều trong làm phim, xử lý âm thanh, kỹ thuật cơ khí, đồ họa, xây dựng,… có khả năng xử lý các dữ liệu phức tạp, hiệu năng cao hơn và ổn định hơn máy tính bàn thông thường.

Các bộ phận giao tiếp với máy trạm cũng giống như máy tính để bàn gồm có: màn hình, bàn phím, chuột.

Những hãng sản xuất máy trạm tốt nhất hiện nay có thể kể đến Dell, HP,.. bạn có thể xem thêm thông tin tại: https://www.maytinhkimlong.com/may-tram

Máy trạm hiện nay có những ưu nhược điểm riêng, cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

  1. Ưu điểm của máy trạm

  • Độ bền cao. Độ bền ở đây bao gồm cả phần cứng và phầm mềm. Phần cứng sử dụng các chất liệu cao cấp, đường nét khắc chạm, vi mạch thiết kế tinh tế đảm bảo máy hoạt động tốt với công năng cao trong thời gian dài.

Phầm mềm sử dụng hệ thống tiên tiến để đồng bộ với phần cứng, đảm bảo máy hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi ngay cả khi hoạt động trên 720 giờ.

uu-diem-may-tram

Mỗi nguyên vật liệu cấu tạo nên máy phải trải quá rất nhiều lần test trước khi đưa vào sản xuất đại trà, đưa ra công chúng.

  • Xu hướng công nghệ. Máy trạm áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để cho ra dòng sản phẩm hiện đại nhất, người dùng có cảm giác sử dụng thoải mái như chơi bộ môn bida mình yêu thích.
  1. Nhược điểm của máy trạm.

nhuoc-diem-may-tram

Tuy vậy, máy trạm cũng tồn tại những nhược điểm như:

  • GÍa thành khá cao: hiện nay giá bán máy trạm trên thị trường khá cao. Đây là điều đáng cân nhắc đối với những ai đang có nhu cầu mua máy trạm.
  • Máy ráp trên thị trường nhiều: mua từng linh kiện về ráp thành máy trạm đang là xu hướng hiện nay vì vậy khi mua cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và cấu hình có như bạn mong muốn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: https://www.maytinhkimlong.com/may-bo/dell .

Hiểu thêm về máy trạm cũng là cách bạn sử dụng chúng tốt hơn cũng như chơi một môn thể thao là cách để bạn rèn luyện sức khỏe tốt vậy. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé!