Làm thế nào để lựa chọn một khóa học SAT tốt?

Spread the love

SAT là một kỳ thì căng thẳng cho khá nhiều người. Vài trăm điểm có thể là tất cả những gì bạn cần để đủ điều kiện cho một trường đại học hàng đầu hoặc là một học bổng nào đó.

Với tất cả các khóa học SAT chuẩn bị sẵn có khác nhau, mỗi chương trình đều hứa hẹn sẽ nâng cao điểm số của học thể dục cho học sinh, điều quan trọng là phải biết điều gì làm cho bạn thành công nhất.

Dưới đây là 3 điều cần lưu ý khi chọn một khóa học SAT.

  1. Xác định nhu cầu của bản thân:

sat

Bước đầu tiên để chuẩn bị kiểm tra là lấy lấy một đề thi thử trên mạng, bấm giờ và bắt đầu giải.

Biết được điểm mạnh và thách thức của bản thân trong kỳ thi trước khi bắt đầu kỳ thi sẽ cho biết bạn ở mức độ nào để đưa ra những giải pháp khả quan hơn.

Đây chính là lúc bạn có thể lựa chọn chon mình một trung tâm luyện thi chuyên về những phần mà mình yếu kém trong bài thi.

Xem thêm chi tiêt tại website: http://etest.edu.vn/chuong-trinh/15836/luyen-thi-sat

  1. Quyết định mức chi tiêu:

Bạn muốn một khóa học SAT như thế nào? Số lượng học sinh trong một lớp? Khả năng giảng bài của giáo viên? Đó còn phù thuộc vào khóa học mà bạn chọn và chi phí cho một khóa.

Hãy xem xét kỹ về khả năng kinh tế của gia đình bạn để lựa chọn một khóa luyện thi tốt nhất.

  1. Học với người dạy kèm hay trung tâm?

Theo dõi phong cách học tập của học sinh có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trong khi dạy kèm cá nhân có thể là một nguồn tài nguyên vô giá đối với hầu hết học sinh chuẩn bị cho kỳ thi SAT, bởi giáo viên có thể theo sát trình độ của bạn học sinh trong suốt quá trình học tập.

Testing sheet sat

Một số sinh viên lại có thể cảm thấy thoải mái hơn trong các buổi dạy kèm theo nhóm hoặc các lớp với đông học sinh, nơi dễ dàng hòa nhập với các sinh viên khác và có thể trao đổi bài học cũng như nhận được sự giúp đỡ của bạn bè cùng lớp.

Nói chung, dạy kèm cá nhân và dạy theo nhóm đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên hãy nghe theo tiếng nói của bản thân và lựa chọn phương pháp nào khiến bạn tiếp thu bài được tốt hơn.

Tìm kiếm một trung tâm tốt tại: http://etest.edu.vn/tin-tuc/15929/chuyen-gia-san-hoc-bong-hang-dau-viet-nam