Giới thiệu địa điểm trượt tuyết hiện đại nhất thế giới – Ski Dubai

Spread the love

Bạn sẽ không tưởng tượng được giữa lòng sa mạc nóng bức quanh năm, Dubai đang sở hữu cho mình khu trượt tuyết nhân tạo độc nhất vô nhị có mái che lớn nhất hiện nat và sở hữu sườn núi trượt tuyết trong nhà lớn thứ ba thế giới.

Vậy ở Skin Dubai có điều gì thú vị? Cùng tìm hiểu nhé!

Skin Dubai bắt đầu mở cửa vào năm 2005 tại trung tâm thương mại Emirates, là khu trượt tuyết khi mát làm nên kỷ lục Guinness thế giới với độ dốc trượt 400m. Đây còn là nơi phức hợp các môn thể thao từ quần vợt đến võ thuật tổng hợp gồm đấu trường thể thao ngoài trời cùng cơ sở thể thao trong nhà có diện tích 25.000 m2.

gioi-thieu

Bên cạnh đó đây còn là nơi phức hợp các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, giáo dục, công nghệ dịch vụ phát triển hàng đầu có thể tư vấn bất kỳ điều gì bạn mong muốn từ những điều nhỏ nhặt như ưu nhược điểm khi sử dụng máy trạm đến những điều phức tạp trong quá trình xử lý của máy trạm.

Trải nghiệm tại Skin Dubai:

Skin Dubai được thiết kế như một hộp trữ lạnh khổng lồ với các bức tường cách ly nhau với 23 máy thổi hơi lạnh loại cực lớn, hiện đại nhất hoạt động không ngừng nghỉ, hết công suất.

Tại khu trượt tuyết Skin Dubai này sở hữu 5 sườn trượt tuyết với độ cao, độ dài và độ dốc khác nhau đáp ứng tất cả kỹ năng của người trượt tuyết từ sơ đẳng đến chuyên nghiệp. Hệ thống tạo tuyết tại Skin Dubai được tạo ra khi nước đã làm mát thổi ra từ sung phun tuyết và tạo thành tuyết trong môi trường đóng băng.

trai-nghiem

Khu trượt tuyết nhân tạo Skin Dubai cũng có khu vực giành cho trẻ em và người không trượt tuyết. Công viên Snow Park rộng 3.000 mét vuông không bao gồm tuyết có các hoạt động vui chơi giải trí như cầu tuột, sân dốc nhỏ, xe trượt tuyết, xe trượt băng ,…

Skin Dubai là khu trượt tuyết nằm gọn trong trung tâm thương mại giữa sa mạc nóng 40 độ C, hãy đến đây thử cảm giác này một lần nếu có thể nhé!