3 điều bạn nên thử ngay khi đi trượt tuyết

Spread the love

Dẫu là một nước nhiệt đới chưa bao giờ có thấy tuyết cũng như được trải qua cái lạnh đóng băng, nhiều người Việt hiện nay đang bắt đầu trào lưu du lịch sang các nước châu Âu để trải nghiệm cảm giác trượt tuyết.

Thoạt nghe nhiều người sẽ nghĩ việc du lịch qua các nước châu Âu sẽ khá tốn kém, tuy nhiên các chính sách hợp tác giữa nước ta và các nước EU đã khiến cho vé máy bay lẫn dịch vụ trở nên rất phải chăng.

Và để cho các phượt thủ đang lên kế hoạch trải nghiệm trượt tuyết, bài viết dưới đây xin giới thiệu 3 hoạt động bạn cần thử ngay trong cái lạnh đóng băng ấy.

Làm thiên thần tuyết

Thiên thần tuyết là khi bạn nằm lên tuyết và di chuyển tay và chân của mình để vẽ lên tuyết hình ảnh của một thiên thần mặt cánh. Đây là một trong những hoạt động truyền thống tại các nước châu Âu mỗi dịp Giáng Sinh và khi mùa đông tới.

3 dieu ban nen thu khi truot tuyet

Hoạt động thiên thần tuyết không chỉ vô cùng dễ thương mà khi chụp ảnh check in để khoe lên facebook với bạn bè cũng rất là cool ngầu.

Thử ngay socola nóng

Một trong những điều ai cũng mong muốn được làm mỗi khi trời lạnh đó chính là ngồi lại bên nhau và thưởng thức một món gì đó thật nóng hổi. Và một cốc socola nóng chính điều bạn cần thử ngay sau chuyến trượt tuyết.

Socola có thể được pha cùng sữa đun nóng để uống hoặc có thể được đun chảy và chấm cùng với bánh mì, đặc biệt là các loại trái cây như xoài – 1 trong 3 loại trái cây giàu vitamin E chống lão hoá da

Ngồi bên lò sưởi

Lò sưởi là một trong những thiết kế kiến trúc vô cùng đặc trưng của các nước Bắc Âu nơi mỗi khi mùa đông về nhiệt độ có thể giảm xuống hơn âm 10 độ C.

Bạn hãy thử tưởng tượng sau một ngày dài vui chơi bên ngoài trời, bạn lại quay về căn nhà homestay, ngồi bên lò sưởi trò chuyện cùng những người thân yêu. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức một món ăn thật nóng. Hãy thử ngay những hoạt động này để có một chuyến đi trượt tuyết thật vui nhé.