3 cách để biến đồng hồ của bạn trở nên cực chất

Spread the love

Đồng hồ là một trong những thiết bị cá nhân được rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng không chỉ bởi tính năng mà còn bởi tính thẩm mỹ. Nhìn một chiếc đồng hồ đeo trên tay, chúng ta có thể nói lên rất nhiều về tính cách của chủ sở hữu.

Cũng giống như rất nhiều vật dụng cá nhân khác, người trẻ luôn luôn có trong mình khát khao thể hiện chất tôi cá nhân thông qua mỗi đồ vật. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 cách để có thể biến chiếc đồng hồ của mình trở thành một sản phẩm cực chất.

  1. Khắc mặt kính

Một trong những xu hướng trang trí đồng hồ hiện nay đó chính sử dụng công nghệ khắc laser[laser engraving] trên mặt kính đồng hồ để biến tấu. Với công nghệ khắc laser này, khách hàng sẽ không chỉ có thể khắc tên của mình mà ngoài ra còn là hoa văn.

khac-mat-kinh

Hiện nay đa số các cửa hàng kinh doanh đồng hồ lớn đều có cung cấp các dịch vụ khắc laser với mức giá khá phải chăng hoặc tặng kèm khi mua đồng hồ.

  1. Thay đổi dây đeo

Một trong những dòng sản phẩm vô cùng được ưa chuộng trong những tháng trở lại đây chính là mẫu đồng hồ của hãng Daniel Wellington và dong ho citizen chinh hang với khả năng thay đổi các loại dây.

thay-doi-day-deo

Nhờ vào tính năng này mà người dùng có thể tuỳ chỉnh các loại dây đeo đồng hồ từ dây đeo thể thao[sport] cho đến các loại dây đeo từ vải, bằng da thuộc cao cấp tuỳ thuộc vào tính chất của sự kiện.

  1. Đồng hồ điện tử

Tuy không phải là một cách biến tấu truyền thông tuy nhiên các loại đồng hồ điện tử thông minh hay còn gọi là smartwatch lại sở hữu khả năng tuỳ chỉnh về ngoại hình vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

dong-ho-dien-tu

Chủ sở hữu không những có thể tuỳ chỉnh dây đeo, khắc tên mà ngoài ra còn có thể thay đổi giao diện của đồng hồ tuỳ theo sở thích. Bên cạnh đó đồng hồ thông minh là sự lựa chọn hợp lí cho những ai có một cuộc sống và lịch trình hoạt động trong ngày đầy bận rộn.